แนะนำ 5 เกมยิงปลา
แนะนำ 5 เกมยิงปลา

5 เกมยิงปลายอดฮิต ที่เราอยากให้คุณลอง!

          5เกมยิงปลายอดฮิต ที่กำลังฮิตที่สุดในตอนนี้ แตกง่าย ได้เงินจริง เป็นเกมพนันออนไลน์ที่มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย มีจุดเด่นยิงปลาตายง่าย นักพนันทั้งหลายจึงให้ความสนใจ เป็นเกมที่ทุกคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี วันนี้เรามี 5 เกมที่จะแนะนำ ถือว่าเป็นเกมยอดฮิต เพื่อเป็นแนวทางในการเล่น เกมยิงปลา มีรูปแบบการจ่ายที่ง่าย การันตีได้ว่าหากท่านทำตาม เทคนิคเกมยิงปลา ท่านจะได้กำไรจากการเล่นอย่างแน่นอน

1. Fish Hunter 2

          จากเกมทั้งหมด ถือได้ว่าเกม Fish Hunter 2 ได้รับความนิยมสูงสุด และมีผู้เล่นเป็นจำนวนมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยรูปแบบในการเล่นที่น่าสนใจ มีตัวละครที่หลากหลาย โบนัสและแจ็คพอตแตกบ่อยที่สุด จึงเป็นที่นิยมมากของนักเสี่ยงโชค อัตราการเดิมพันขั้นต่ำเพียง 1 เครดิตและสูงสุด 50 เครดิต ผู้เล่นยังสามารถเลือกห้องเล่นได้ถึง 4 ห้อง และยังมีปืนให้เลือกทั้งหมด 2 ประเภท ปืนธรรมดาและปืนไฟฟ้า สำหรับปืนสามารถเลือกปรับเป็นอัตโนมัติได้ อัตราในการจ่ายเริ่มต้นที่ 2 บาท และมากสุด 500 บาท และโบนัสพิเศษของเกม Fish Hunter 2 คือการสร้างสายฟ้ากำจัดปลาทุกชนิด โดยไม่ต้องเสียกระสุนยิงปลา

อัตราการจ่ายโบนัสและเงินรางวัล
          อัตราในการจ่ายเงินรางวัลในเกมยิงปลา Fish Hunter 2 แต้มที่ได้มากที่สุดในเกมคือ แมงกะพรุนสีชมพู และปลาทองขนาดเล็กที่มีจำนวนมาก x500 x60 x50 x30 x18 x15 x12 x10 x8 x5 x4 x3 และ x2 นอกจากนี้ภายในเกมยิงปลายังมีโบนัสอีกมากมาย เป็นรูปแบบเกมที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อน และเป็นเกมที่ทำเงินได้ดี อัตราการจ่ายเงินจะจ่ายตามรูปสัญลักษณ์ที่แทนตัวปลา

2.Monster Awaken

          เป็นอีกหนึ่งเกมยิงปลามาแรง ที่กำลังฮิตที่สุด ที่มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่ทันสมัยที่สุด กราฟิกสีสันสดใส ผู้เล่นสามารถเดิมพันขั้นต่ำเพียง 0.5 เครดิต และสูงสุด 200 เครดิต เกมยิงปลานี้มีอัตราในการจ่ายตั้งแต่ 2 บาท จนถึง 500 บาท ลักษณะที่โดดเด่นของเกม คือ การยิงปลาเลเซอร์หรือระเบิดปลา อัตราในการจ่ายสามารถสูงถึง 800 เท่า

อัตราการจ่ายเงินรางวัล
          อัตราในการจ่ายเงินของ 5เกมยิงปลายอดฮิต ก็จะมีความแต่ต่างกันไปดังนี้ ปลาที่มีสีทองจะมีการจ่ายอยู่ที่ 50-120 รองลงมาก็คือ 30-100,20-60,10-30,18,15,12,10 ระบบจะคำนวณจากคะแนนที่ผู้เล่นทำได้ นอกจากนี้ในตัวเกมยังมีโบนัสอีกมากมายที่อยู่ในเกมยิงปลา Monster Awaken อัตราการจ่ายจะจ่ายตากรูปสัญลักษณ์ที่แทนตัวปลา

3. Monster Revenge

          เป็นเกมยิงปลาที่เหล่าเซียนพนันรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะรูปแบบในการเล่นเกมนั้น ผู้เล่นไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย เพราะการยิงกระสุนเพียงนัดเดียว ก็จะมีโอกาสชนะมากกว่าหนึ่งครั้ง ผู้เล่นสามารถเดิมพันขั้นต่ำเพียง 0.1 เครดิต จนถึง 500 เครดิต เรายังมีอาวุธปืนให้เลือกถึง 3 ประเภท คือ ปืนพกธรรมดา ปืนยิงเร็ว และปืนล็อคเป้าไฟฟ้า และยังสามารถปรับโหมดยิงอัตโนมัติได้ด้วย อัตราในการจ่ายมีตั้งแต่ 2 บาท ขึ้นไปสำหรับเกมนี้มีปลาให้ท่านได้เลือกยิงมากมาย ถ้าหากท่านสามารถฆ่าบอสมังกรได้ ท่านจะได้รับเงินรางวัลสูงสุด 100 เท่า

อัตราการจ่ายเงิน
          อัตราการจ่ายที่สูงที่สุดกับเกมยิงปลา Monster Revenge มีตัวคูณ 100-500 ตามด้วยตัวคูณ x100 ,x30-100,x20-60,x10-30,x20,x18,x15,x12,x10,x9,x8,x7,x6,x5,x4,x3 และน้อยที่สุดคือ 2 จะมีอัตราในการจ่ายที่แตกต่างกันไปตามสัญลักษณ์ของตัวปลา ในการคำนวณค่อนข้างยากเพราะกันยิง 1 ครั้ง ท่านจะมีโอกาสชนะมากกว่า 1 ครั้ง ท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการคำนวณ เพราะเรามีโปรแกรมคำนวณที่แม่นยำและถูกต้องอย่างแน่นอน

4. Golden Toad Fish Hunting

          เป็นเกมที่มีความน่าสนใจ ด้วยกราฟิกที่สวยงามที่สุด น่าเล่น จึงเป็นเกมยิงปลาที่มีผู้เล่นเยอะไม่แพ้เกมอื่น ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ 0.1 เครดิตขึ้นไป อาวุธท่านไม่สามารถเลือกได้ แต่ท่านสามารถกำหนดรูปแบบการยิงเป้าที่ล็อคไว้ได้ อัตราในการจ่ายตั้งแต่ 5 บาท จนถึง 500 บาท จุดเด่นของการเล่น เมื่อท่านฆ่าปลาตัวใหญ่ได้ จะมีสิทธ์รับไอเทมมวลสีแดง ซึ่งจะทำให้ปลาทั้งหมดหยุดเป็นเวลา 10 วินาที และยังได้รับโบนัสมากถึง 50 เท่า

อัตราการจ่ายเงินรางวัล
          อัตราผลตอบแทนที่ท่านจะได้จากเกม Golden Toad Fish Hunting โดยมีตัวคูณมากสุดถึง 300 รองลงมาก็จะมี x200,x150,x100,x80,x40,x35,x30,x25,x20,x18,x15,x12,x10,x8 และน้อยที่สุดคือ 2 เป็นที่รู้กันดีว่าเกมยิงปลานั้น เป็นเกมที่มีการคำนวณค่อนข้างยาก เพราะการยิง 1 ครั้ง ท่านจะมีโอกาสชนะมากกว่า 1 ครั้ง ท่านไม่ต้องห่วงเรื่องคำนวณ เพราะเรามีโปรแกรมที่คำนวณได้ยังถูกต้องและแม่นยำ

จุดเด่นของเกมยิงปลา
          – เป็นเกมที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน ได้เงินไว ทันใจวัยรุ่น
          – เป็นเกมที่มีระบบภาพและเสียงตระการตา น่าเล่นที่สุด
          – ในการยิงปลาแต่ละครั้ง จะมีโบนัสมากมายและตัวคูณที่สูงอยู่ตลอด- เกมยิงปลานี้สามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบ ios หรือ Android
          – เกมยิงปลานี้เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

5. Dragon Palace Wukong

          ถ้าพูดถึง 5เกมยิงปลายอดฮิต เกมยิงปลาอย่าง Dragon Palace Wukong ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะรูปแบบการยิงปลาได้เงิน ได้พัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบในการเล่นให้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เรายังพัฒนาอาวุธใหม่ขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฆ่าปลาให้เร็วขึ้นด้วย จึงเป็นเกมที่ฮิตมากในตอนนี้ ผู้เล่นสามารถเดิมพันขั้นต่ำเพียง 0.1 เครดิต จนถึง 200 เครดิต เรายังมีอาวุธให้ท่านได้เลือกถึง 3 ประเภท คือ ปืนธรรมดา ปืนไฟฟ้า และอาวุธคู่กาย และท่านสามารถปรับโหมดยิงอัตโนมัติได้ด้วย

อัตราการจ่ายเงินรางวัล
          เกม Dragon Palace Wukong เป็นเกมที่มีอัตราการจ่ายสูง โดยมีตัวคูณมากถึง 500 รองลงมาคือ x350,x300,x200,x100,x80,x60,x50,x40,x35,x30,x25,x15,x10x,8 และน้อยสุดคือ 2 ในการเล่นเกมยิงปลานั้น อัตราในการจ่ายไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับสัญลักษณ์ของตัวปลานั้นๆ ในการคำนวณนั้นค่อนข้างยากพอสมควร เพราะในการยิง 1 ครั้ง ท่านจะมีโอกาสชนะมากกว่า 1 ครั้ง และแต่ละครั้งในการยิงยังมีโบนัสพิเศษอีกมากมาย เชื่อใจได้เลยว่าการคำนวณของเราถูกต้องและแม่นยำแน่นอน เพราะเรามีโปรแกรมคำนวณให้ท่านเอง

ความพิเศษของเกม
          1 . เกม Dragon Palace Wukong มีปลาพิเศษทั้งหมด 6 ประเภท เมื่อผู้เล่นเกมยิงปลาตัวนั้นตายแล้ว จะได้รับความพิเศษต่างๆที่มากมายหลากหลาย เช่น ปลาไหลไหลไฟฟ้า จะสร้างสายฟ้าผ่าปลาตัวอื่นหรือจะเป็น ปูที่มีระเบิดอยู่บนกระดอง จะระเบิดปลาตัวอื่นๆให้ตาย หรืออื่นๆอีกมากมาย
          2. เมื่อเกจหลอดพลังเต็ม จะสุ่มให้มีสกิลพิเศษ ผู้เล่นจะสามารถเลือก 1 ใน 4 สกิลที่มีให้ได้เเก่ สกิลปืนเลเซอร์, สกิลเรียกบอส, สกิลแช่แข็งปลา และสกิลเรียกฝูงปลาขนาดใหญ่ ให้ท่านได้เลือกตามใจชอบได้เลย
          3. เกมนี้มี Gods ในเกม 3 ตัว เมื่อ Gods ปรากฏในจอเกม จะทำการเรียกฝูงปลาพิเศษออกมา ให้ผู้เล่นได้ระดมกันยิงอย่างเมามัน เป็นการเพิ่มเงินรางวัลอย่างมหาศาล อีกด้วย

          สำหรับ 5เกมยิงปลายอดฮิต เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีผู้เข้าใช้บริการมากที่สุดเลยทีเดียว รวมไปถึงโบนัสที่แตกง่าย และแจ็คพอตที่มากมาย ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดโอกาสดีๆ ที่เราแนะนำเกมยิงปลาทั้ง 5 เกมยอดนิยมนี้ อย่างไรก็ตามท่านควรศึกษาวิธีการต่างๆ และวางแผนในการเล่น ทุกครั้ง เพื่อประสิทธิภาพในการทำเงินรางวัลนั่นเอง สนใจเล่นเกมยิงปลา สมัครสมาชิก เลย!